Dự án Akari City – Chủ đầu tư Nam Long

0

Tiếp nối thành công sau những dự án mang thương hiệu Nhật Bản, Nam Long tiếp tục phát triển dự án Akari City tại quận Bình Tân. Akari City có sự tham gia của hai đối tác Nhật là Hankyu Realty và Nishi Nippon RailRoad. Akari City được đặt tên theo kiểu Nhật có nghĩa là Thành phố ánh sáng, sau khi thành công với Mizuki Park, đây là bước đi đúng đắn của Nam Long khi tiếp tục phát triển thương hiệu theo hướng này. Đây cũng là dự án Nam Long mua lại từ công ty Hoàng Nam để phát triển dự án nhà ở cao tầng. Một phần đất của dự án để phát triển nhà ở thấp tầng vẫn thuộc sở hữu của Hoàng Nam. Giá trị của thương vụ này hơn 500 tỷ đồng với quy mô đất sạch là 8,5 ha (đã đền bù giải phóng mặt bằng).

Xem thêm: Cộng Hòa Garden và thử thách 50 năm

Vị trí

Akari City nằm ở mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, cách trung tâm thành phố khoảng 14,8km nếu di chuyển theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Về giao thông, từ Akari City có 2 hướng để vào trung tâm thành phố, một là theo đường Võ Văn Kiệt để đi vào trung tâm quận 1. Hướng thứ hai là đi theo đường Kinh Dương Vương để vào trung tâm quận 10. Với hướng di chuyển như vậy thì đi theo Võ Văn Kiệt sẽ tiện hơn vì con đường này ít giao cắt và hiếm khi kẹt xe, di chuyển vào trung tâm thành phố khoảng 30 phút.

Bản đồ Akari City

Sản phẩm

Sản phẩm chính của Akari City là chung cư cao tầng, có diện tích từ 54 – 120 m2. Với giá bán 1,5 tỷ chưa bao gồm thuế VAT được xem là khá cao so với các dự án trong khu vực. Điểm mạnh của Akari City là tổng diện tích dự án lớn (8,5ha) và được quy hoạch đồng bộ, không bị cảnh căn hộ sang trọng trong khu vực lụp xụp. Ngoài ra thương hiệu của Nam Long cũng được nhìn nhận là “tốt” hơn so với các chủ đầu tư tại khu vực này. Với mức giá khởi điểm 1,65 tỷ cho căn hộ tại Q. Bình Tân sẽ là một thách thức cho đội ngũ sales và marketing của công ty đạt được KPI.

Chính sách bán hàng

Trong đợt mở bán đầu tiên vào tháng 10/2018, Akari City có mức giá khởi điểm là 1,65 tỷ. Nam Long khá kín tiếng về chi tiết bán hàng. Tiến độ thanh toán được chia làm 11 đợt và khách hàng có thể thanh toán 50% là có thể nhận nhà. Về thời điểm ban giao, khách hàng sẽ được nhận nhà vào quý IV-2020.

Tiện ích

Dự án sẽ có các tiện ích cơ bản như hồ bơi, sân đa năng, công viên, đường chạy bộ, phòng tập gym. Vì dự án có quy mô lớn hơn các dự án lân cận nên tiện ích của dự án sẽ có quy mô lớn hơn. Đây cũng là một điểm mạnh của dự án bù lại cho mức giá khá cao.

Cập nhật tháng 11/2018

Event mở bán lần đầu tiên dự kiến tổ chức vào ngày 27/10/2018 đã bị dời vào quý II/2019. Lý do chủ đầu tư công bố là điều chỉnh lại thiết kế dự án cho phù hợp. Để giữ chân khách hàng, Nam Long đưa ra chương trình tiết kiệm mà khách hàng nói vui là “con heo đất”.

 

 

Leave A Reply

error: Content is protected !!